Đăng nhập và Đăng kí
Kênh Game 360

Kênh Game 360


You are not connected. Please login or register

[Tin Game] vấn nạn cày thuê !!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Xem lý lịch thành viên
avatar

fandQTV MOD

Quy định mới của VED nhằm thắt chặt việc xử phạt cày thuê xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Quyết định mới được bổ sung của VED khiến nhiều dân cày elo trong liên minh huyền thoại hoang mang, nhất là khi mùa giải S4 chỉ còn ít ngày nữa sẽ khép lại để chuẩn bị khởi tranh một mùa giải mới.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game online có lượng người chơi thường xuyên đông đảo nhất hiện nay. Việc một số game thủ bỏ tiền ra để thuê cày xếp hạng có nhiều lý do. Có thể bởi họ không có thời gian rảnh để tham gia thi đấu hoặc phần lớn là "gà" chưa đủ kỹ năng để tham gia đánh hạng, nhưng lại muốn có thứ bậc cao và biểu tượng anh hùng của mùa giải. Tình trạng này kéo dài gây mất cân bằng và ảnh hưởng đến chất lượng của những trận thi đấu trong liên minh huyền thoại .

LMHT: Cày thuê xếp hạng sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng - ảnh 1

Định nghĩa Cày thuê Xếp Hạng

Cày thuê Xếp Hạng là hành động lặp đi lặp lại có chủ ý của một cá nhân trên tài khoản của người khác, hoặc có thể gọi là khách hàng, để nâng cao Bậc Xếp Hạng của chủ nhân tài khoản đó. Tất cả các hành động có liên quan đều được coi là Cày thuê Xếp Hạng, bất chấp số trận đấu và số bậc được tăng giảm. Mọi tác động với mục đích này đều được xem là vi phạm, dù thành công hay không.

Các hành động liên quan đến Cày thuê Xếp Hạng

Theo đó, các hành động có thể được xem là liên quan đến Cày thuê Xếp Hạng bao gồm cả việc sử dụng tài khoản của người chơi có kỹ năng thấp để đánh Xếp Hạng đôi với một người chơi khác. Trong khi việc chuyển nhượng vĩnh viễn tài khoản có Bậc Xếp Hạng cao cho một người chơi có kỹ năng thấp không được xem là Cày thuê Xếp Hạng. Lưu ý rằng, hành động này phải được hợp thức hóa thông qua thủ tục về chuyển nhượng tài khoản của do Vietnam Esports quy định.

LMHT: Cày thuê xếp hạng sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng - ảnh 2

Tác hại của việc Cày thuê Xếp Hạng

Việc Cày thuê Xếp Hạng được xem là hành động tương tự như gian lận trong thi cử và sẽ gây hại cho lợi ích của người chơi ở mọi cấp độ. Trong quá trình thủ phạm cày thuê, những người có kỹ năng thấp sẽ phải chạm trán với đối thủ có trình độ cao hơn. Khi quá trình cày thuê hoàn tất, chủ tài khoản được cày thuê sẽ thường được xếp với người có kỹ năng cao hơn, làm giảm mặt bằng trình độ của đồng đội trong Xếp Hạng. Cả hai đều sẽ ảnh hưởng đến yếu tố công bằng trong hệ thống tìm trận đấu Xếp Hạng.

LMHT: Cày thuê xếp hạng sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng - ảnh 3

Hình phạt vi phạm Cày thuê Xếp Hạng

Đối với chủ tài khoản được Cày thuê Xếp Hạng

Tước bỏ toàn bộ phần thưởng của các mùa giải trước và thông báo cảnh cáo Khóa tài khoản trong 15 ngày
Đối với cá nhân Cày thuê Xếp Hạng

Cấm thi đấu tại tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong 6 tháng Khóa tài khoản trong 6 tháng​
Như vậy, quy định mới được bổ sung của Vietnam Esports sẽ tăng thêm hình phạt đối với những trường hợp cày thuê xếp hạng. Xung quanh vấn đề này có nhiều ý kiến trái chiều, tình trang cày thuê Elo trong Liên Minh Huyền Thoại dường như đã trở thành một điều quá đỗi bình thường. Có cầu tất yếu sẽ có cung, đó là điều đương nhiên. Song cũng có nhiều game thủ hi vọng, VED sẽ mạnh tay hơn nữa để xử lý triệt để vấn nạn cày thuê này.

#1 on Sat Sep 17, 2016 11:20 am

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Chia sẻ trang này

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog